Số lượt bình chọn:[157]

Công ty TNHH XNK Phân bón Việt Đức

Ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

028.2220 3839 - 0273.3959 66

http://phanbonvietduc.com

Chia sẻ với bạn bè qua:

email>email>

Giới thiệu chung
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm - dịch vụ
Thành tích

Công ty TNHH XNK Phân Bón Việt Đức là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh tất cả các dòng sản phẩm phân bón NPK cho hầu hết các loại cây trồng nông nghiệp và công nghiệp, phù hợp trên mọi loại đất, phù hợp cho từng thời điểm sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Công ty TNHH XNK Phân Bón Việt Đức được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng. Với tâm huyết đó, cùng với những nổ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty mạnh dạn đầu tư nhà máy với máy móc dây chuyền hiện đại ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. Và Công ty Phân Bón Việt Đức là một trong vài doanh nghiệp tiên phong “dám nghĩ, dám làm” và dám đầu tư để cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường.

Công ty TNHH XNK Phân Bón Việt Đức hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường phân bón hiện nay. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm cho ra những sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng, sản phẩm sản xuất kết hợp được nhiều thành phần trong mỗi viên phân, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra.

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tâm huyết của cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi. Hiện nay, Công ty Phân Bón Việt Đức đã sản xuất đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, đặc biệt là phân bón NPK . Các sản phẩm này đã quá quen thuộc với bà con nông dân, đặc biệt khu vực Miền Tây, Miền Đông và Tây Nguyên. Mỗi loại phân bón đặc chủng cung cấp cho mỗi loại cây trồng nhất định, phù hợp với từng loại đất, thời tiết, khí hậu,… chính vì vậy Phân Bón Việt Đức đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng.

Đến với Phân Bón Việt Đức, bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, bón phân của Phân Bón Việt Đức sẽ cho mùa vụ đạt năng suất cao nhất.

Quy mô nhà máy:

  • Nhà máy 1: Diện tích: 3.000 m2, công suất: 20.000 tấn/năm, tọa lạc tại địa chỉ: 555 Ấp 3B, xã Đạo Thạnh, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
  • Nhà máy 2: Diện tích: 2.000 m2, công suất: 12.000 tấn/năm, tọa lạc tại địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Sản xuất phân bón

các tin khác