Số lượt bình chọn:[53]

Công ty TNHH XD &TM Vinatap Việt Nam

P204 tầng 2 Tòa nhà HUD3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

02485.888884

vinatap@gmail.com

Chia sẻ với bạn bè qua:

email>email>

Giới thiệu chung
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm - dịch vụ
Thành tích

I. GIỚI THIỆU VỀ VINATAP VIỆT NAM

 1. Lịch sử hình thành và phát triển.

       Công ty TNHH XD và TM Vinatap Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105430747 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 29/07/2011. Vinatap Việt Nam ra đời là kết quả của một quá trình lâu dài tìm hiểu, nghiên cứu ứng dụng sản phẩm vào thực tiễn về cây trồng trong nông nghiệp, là kết quả của quá trình đúc kết kinh nghiệm của lãnh đạo doanh nghiệp với tâm huyết trong lĩnh vực bảo vệ môi trường sống Việt

        Nhờ có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng huy động các nguồn lực sẵn có nên chỉ sau một thời gian ngắn sau khi thành lập Vinatap đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Đất trồng cây cho công trình và thị trường Đất trồng cây trong chậu tại Hà Nội.

        Với năng lực hiện nay Vinatap có thể cung cấp từ 500 – 1000m3 Đất trồng cây một ngày và 5.000 bao đất Vi Sinh, Đất Hữu Cơ cho thị trường.

 1. Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi

     Sứ mệnh : Vinatap góp phần phủ xanh các vùng đất trống, khuân viên, ban công, mái nhà…trong đô thị và các tỉnh lân cận. Làm môi trường xanh hơn, thân thiện hơn, giảm khí thải cacbon và  hiệu ứng nhà kính.

    Tầm nhìn : Trong 5 năm tới Vinatap trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực : Đất trồng cây và Vật tư nông nghiệp tại Việt Nam.

     Khẩu hiệu : Tạo màu xanh cho đời.

    Chính sách chất lượng : Vinatap cam kết không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Lấy uy tín, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của Vinatap.

     Triết lý kinh doanh : Làm hài long và thoả mãn khách hàng làm tôn chỉ và nền tảng để Vinatap tồn tại và phát triển. Vinatap cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng.

    Mối quan tâm với hình ảnh công cộng : Vinatap nỗ lực làm tròn trách nhiệm với xã hội, tích cực tham gia phát triển công nghệ sản xuất sạch, góp phần xây dựng các công trình xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường.

     Mối quan tâm tới nhân viện : Con người là tài sản quý nhất của công ty, mọi nhân viện đều được tôn trọng, được tạo điều kiện để đóng góp, được ghi nhận những công lao và được tưởng thưởng một cách xứng đáng. Vinatap cam kết tạo điều kiện môi trường làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên hoàn thành nhiệm vụ với công ty, với gia đình và xã hội.

 1. Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH XD & TM Vinatap hoạt động trên các lĩnh vực đã đang ký sau :

 • Khai thác, sử dụng tài nguyên đất,cát, đá, sỏi,đất sét.
 • Vận tải hàng hoá bằng đường bộ.
 • Chuẩn bị mặt bằng, Phá dỡ, xây dựng nhà các loại.
 • Dịch vụ chăm sóc và duy trình cảnh quan
 • Bán buôn vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

     Trong các ngành ghề đăng ký kinh doanh của công ty, cung ứng , cản xuất Đất sạch trồng cây là lĩnh vực công ty xác định là ngành nghề kinh doanh cốt lõi.

 II. NĂNG LỰC NỘI TẠI CỦA VINATAP

 1. Năng lực tài chính :

        Vốn điều lệ hiện tại của công ty là : 1.800.000.000 đồng ( Một tỷ, tám trăm triệu đồng chẵn)

 1. Cơ sở hạ tầng :

      Hiện tại ngoài trụ sở văn phòng tại Hà Nội, Vinatap có quyền sử dụng 05ha đất tại Hưng Yên, 02ha tại Gia Lâm có vị trí thuận lợi, gần nguồn nguyên liệu, thuận tiện giao thông, giá trị thị trường lớn. Vinatap là một trong những doanh nghiệp cung ứng, sản xuất Đất trồng cây có quy mô diện tích lớn nhất Miền Bắc. Đây là nguồn lực mà không phải doanh nghiệp nào cũng có.

   Hệ thống văn phòng, nhà xưởng được đầu tư bài bản,phát huy hiệu năng sử dụng tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

 1. Nguồn nhân lực

       Nguồn nhân lực Vinatap có kỹ năng chuyên nghiệp, mặt bằng trình độ được đào tạo cùng kinh nghiệm vốn có từ quá trình thi công cây xanh của làng nghề cây cảnh Văn Giang tồn tại hàng trăm năm qua. Chế độ đãi ngộ lao động tốt, môi trường làm việc than thiện, tính gắn bó của lao động với công ty cao. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với sự phát triển của công ty. Đây là cơ sở quan trọng để Vinatap thực hiện thành công chiến lược của mình.

  Đội ngũ cán bộ :

 • Lãnh đạo, cán bộ văn phòng : 05 người.
 • Lao động qua đào tạo : 09 người.
 • Công nhân sản xuất : 18 người.
 1. Phương tiện máy móc :
 • Máy đào bánh xích PC200 : 01 thiết bị
 • Máy đào bánh lốp Doosan 140 : 01 thiết bị
 • Xe tải Ben Howo 3 trục : 06 xe
 • Xe tải Ben TMT Cửu Long 08 tấn : 02 xe
 • Xe tải Ben TMT Cửu Long 05 tấn : 01 xe

Cung cấp các loại Đất sạch – Đất dinh dưỡng, Các loại phân hữu cơ vi sinh

Đất sạch Vinatap

các tin khác