Số lượt bình chọn:[1]

Công ty TNHH MTV Máy kéo và máy nông nghiệp (TAMAC)

Số 4, Chu Văn An, phường Yết Kiêu - quận Hà Đông - Hà Nội

(84-24) 33 119 372

info@tamac.com.vn

http://maykeobongsen.com.vn

Chia sẻ với bạn bè qua:

email>email>

Giới thiệu chung
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm - dịch vụ
Thành tích

 Công ty TNHH Một thành viên Máy kéo và Máy nông nghiệp (TAMAC) thuộc Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM), Bộ Công thương, được thành lập ngày 22 tháng 10 năm 1960, thực hiện mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

           TAMAC có 17 đơn vị, bao gồm: 09 phòng ban chức năng và 08 phân xưởng sản xuất, thực hiện hoàn chỉnh sản phẩm từ khâu tạo phôi đến sản phẩm cuối cùng.

          TAMAC là doanh nghiệp có truyền thống lâu đời về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, các sản phẩm của TAMAC như máy kéo Bông Sen hai bánh: BS8, BS12, BS165, BS25PL; máy kéo bốn bánh: BS24SA, BS304, BS404; Các loại máy kéo do TAMAC lắp ráp, phân phối như NT536, AT5470 của Iseki, Nhật Bản; Các loại máy công tác theo sau như: phay đất 0,6m, phay đất 1.2m, phay đất 1,5m,… các loại cày chảo, cày diệp từ 2 lưỡi trở lên; Các loại bánh lồng, bánh bám của các loại máy kéo; Các loại máy cấy lúa như: PF48 của hãng Tong Yang, Hàn Quốc, máy cấy lúa PC4 của Iseki, Nhật Bản,… rất được bà con nông dân ưa dùng. Dây chuyền công nghệ và thiết bị gia công của TAMACluôn được đầu tư nâng cấp và cải tiến để đạt được sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Máy kéo hai bánh

Máy kéo bốn bánh

Máy công tác

Máy cấy lúa – Máy gặt lúa

Sản phẩm khác

  • Huân chương lao động hạng Nhì
  • Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015; 2016
  • Huy chương vàng hội chợ triển lãm cơ khí – điện – điện tử – luyện kim 2004

các tin khác