Số lượt bình chọn:[236]

Công ty TNHH Một thành viên Định Khuê

Tổ 5, Ấp 2, Xã Suối Dây, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh

0276.3752.340

dk@dinhkhue.com

http://dinhkhue.com/

Chia sẻ với bạn bè qua:

email>email>

Giới thiệu chung
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm - dịch vụ
Thành tích

Công ty TNHH MTV Định Khuê được thành lập từ năm 1993, cơ sở tọa lạc tại địa bàn Xã Suối Dây, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh. Trãi qua 24 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ ban đầu, đến nay Định Khuê đã trở thành một trong những công ty có Quy mô lớn của tỉnh Tây Ninh với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đủ sức cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng trong và ngoài nước.

Thương hiệu Định Khuê với nhãn Logo được sự bảo hộ chắc chắn của Pháp Luật Việt Nam và Quốc Tế. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Công ty đã nỗ lực phát triển không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc. Công ty không ngừng phát triển, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến nay, mỗi ngày công ty có thể sản xuất hơn 280 tấn bột Mì thành phẩm.

Bên cạnh trang bị cho cơ sở vật chất và trang thiết bị, Định Khuê không ngừng cải tiến quy trình quản lý chất lượng sản phẩm. Hiện tại, công ty đang áp dụng quy trình quản lý theo tiêu chuấn ISO 9001:2008. Công ty đã đạt được các chứng nhận về Vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO 22000:2005; TCNV 5603:2008; HALAL

Sau nhiều năm phát triển, Định Khuê đã xây dựng được riêng cho mình thương hiệu bột Mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cùng với những nỗ lực cố gắng không ngừng, Công Ty TNHH MTV Định Khuê đã vinh dự đón nhận nhiều Giải thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng III, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam, Giải thưởng Sao vàng miền Đông Nam bộ, nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, và sản phẩm tinh bột mì “Ba Đồng Tiền” đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt vì sức khỏe cho người Việt” do Hội Khoa học công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam trao tặng. Bên cạnh đó, cá nhân bà Nguyễn Thị Khuê, Giám đốc Công ty Định Khuê đã được vinh danh “Nữ doanh nhân ưu tú” và được trao tặng nhiều Giải thưởng, danh hiệu uy tín khác.

Năm 2015, một lần nữa, công ty Định Khuê lại vinh dự được Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, tạp chí Thương hiệu Việt đã trao cúp “Thương hiệu xanh bền vững” vào ngày 10/6/2015 vì đã làm tốt công tác bảo vệ môi trường trong sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội bền vững của đất nước ta.

Hình 5: Công ty Định Khuê nhận cúp “Thương hiệu xanh bền vững”

Bên cạnh những nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH MTV Định Khuê luôn tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực: Đóng góp ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em; quỹ vì người nghèo; đóng góp quỹ hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn ở địa phương; xây dựng các công trình giao thông nông thôn, sự nghiệp giáo dục và thực hiện xây dựng nông thôn mới…

TINH BỘT KHOAI MÌ NHÃN HIỆU BA ĐỒNG TIỀN

Trãi qua nhiều năm phát triển, đầu tư liên tục vào đội ngũ nhân lực, quy trình sản xuất khép kín, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại,… Năm 2005, Định Khuê đã sản xuất và xây dựng được riêng cho mình thương hiệu bột Mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tinh bột mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” là nguồn nguyên liệu quan trọng trong chế biến thực phẩm, dược phẩm và trong các ngành công nghiệp nhẹ như: bánh, sợi tổng hợp, bột viên, bột biến tính, bột đong súp, mì ăn liền, hủ tiếu, bánh phồng tôm, gia vị, thức ăn, mạch nha,….
Tinh bột mì nhãn hiệu “Ba Đồng Tiền” được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đã đạt được các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn ISO 22000:2005; TCVN 5603:2008; HALAL.

TINH BỘT KHOAI MÌ

Nhãn hiệu Ba Đồng Tiền của Công Ty ra đời với những chỉ tiêu chất lượng sau đây góp phần đáp ứng một phần thị hiếu của khách hàng.

TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM

– Hàm lượng tinh bột cao: > 85% – Độ ẩm: < 14%
– Hàm lượng tro tổng số: < 0,2% – PH 5 – 7

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Công ty đã xây dựng được mạng lưới cung cấp sản phẩm trong và ngoài tỉnh, đảm bảo phục vụ tận tình nhu cầu người tiêu dùng. Công ty còn là nhà cung cấp uy tín cho các thương hiệu lớn như: VEDAN, AJINOMOTO, MILIKET… Hiện nay nhãn hiệu tinh bột Mì Ba Đồng Tiền của Công ty đã từng bước chinh phục thị trường trong nước và có mặt ở nhiều nước trên Thế giới.

  • Thực phẩm việt vì sức khỏe người việt 2012
  • Thương hiệu việt bền vững 2015,2016
  • Thương hiệu vàng thực phẩm việt 2014
  • Doanh nhân tiêu biểu giai đoạn 2011-2016 của UBND huyện Tân Châu, Hòa Thành, UBND tỉnh
  • Sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 – TƯ Hội Nông dân Việt Nam trao tặng…

các tin khác