Số lượt bình chọn:[189]

Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư

Thôn Huỳnh Mai, Xã Phước Nghĩa, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định

0256.3633.040

minhdu1973@gmail.com

https://minhdu.com.vn/

Chia sẻ với bạn bè qua:

email>email>

Giới thiệu chung
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm - dịch vụ
Thành tích

 

Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư chuyên nghiên cứu, chọn tạo và sản xuất gà giống. Chúng tôi là một công ty hàng đầu về gà giống tại Việt Nam với hơn 25 năm nghiên cứu, chọn tạo và phát triển giống gà ta. Hiện tại chúng tôi đang chiếm 20% thị phần cùng ngành và là 1 trong 4 doanh nghiệp gà lông màu lớn nhất Việt Nam.
Khởi đầu từ một trang trại chăn nuôi gia đình tại thôn Huỳnh Mai, Phước Nghĩa, Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư được thành lập năm 2006. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã sở hữu 03 trang trại nuôi gà và 02 nhà máy ấp nở gia cầm với trang thiết bị hiện đại theo công nghệ mới nhất.

 

Hơn 25 năm đầu tư nghiên cứu, chọn tạo và phát triển; sản phẩm gà ta chọn lọc Minh Dư 1 ngày tuổi đã được chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu trong ba năm liên tiếp 2013, 2014 và 2015. Lần đầu tiên trong ngành gia cầm, cả 03 bộ giống MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ công ty được công nhận sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam 2016, riêng giống MD1.BĐ xếp hạng nhất trong top 10 sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam năm 2016 (Theo quyết định số 23/QĐ-HHGCVN, ngày 10/11/2016). Năm 2017 cũng là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu gà giống Minh Dư khi được Cục chăn nuôi công nhận tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới ngày 10/01/2017 cho các bộ giống MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ.

 

Đến nay, Công ty đã đầu tư sản xuất chuyên sâu theo hướng công nghệ cao. Hệ thống chuồng trại hiện đại được xây dựng theo công nghệ tiên tiến nhất theo quy chuẩn Quốc tế. Kiểu chuồng nuôi kín theo hướng an toàn sinh học, chuồng nuôi được trang bị hệ thống làm mát kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với yêu cầu phát triển của con gà cùng với hệ thống cho ăn, uống hoàn toàn tự động.

 

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất con giống gia cầm được đầu tư quy mô lớn và hiện đại với công suất 3 triệu con/tháng. Nhà máy trang bị đầy đủ máy ấp, nở tự động của thế hệ mới nhất. Hệ thống làm mát điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm không khí theo ý muốn đảm bảo sức khỏe con giống tốt nhất. Với hệ thống máy ấp, nở hoàn toàn tự động và đội ngũ KCS khắc khe, đảm bảo cung cấp đến người chăn nuôi gà giống chất lượng cao. Ngoài ra, gà giống 1 ngày tuổi cũng được chủng ngừa vaccine Marek’s tại nhà máy ấp bởi 1 hệ thống máy tiêm vaccine tự động và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trước khi xuất bán.

 

Hiện nay, đàn gà công ty đạt 350.000 con gà cụ kỵ, ông bà và bố mẹ. Các đàn gà giống được tiêm chủng đầy đủ các loại vaccine theo tiêu chuẩn gà giống, công tác phòng ngừa dịch bệnh và an toàn sinh học được thực hiện nghiêm túc đảm bảo đàn gà bố mẹ sạch bệnh giúp con giống thương phẩm có đầy đủ kháng thể và không bị mầm bệnh truyền từ gà bố mẹ. Với công suất ấp nở 3 triệu con gà giống/tháng, sản phẩm gà giống Minh Dư 1 ngày tuổi đã có mặt khắp nơi trên mọi miền của đất nước phục vụ nhu cầu chăn nuôi ngày càng phát triển của bà con chăn nuôi.

Sản xuất và cung ứng gà giống

– Gà giống MD1
– Gà giống MD2
– Gà giống MD3

các tin khác