Số lượt bình chọn:[68]

Công TNHH Nuôi trồng Sản xuất và Chế biến Dược liệu Đông Bắc

Số 123 tổ 98, Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh

duoclieudongbac@gmail.com

http://duoclieudongbac.com

Chia sẻ với bạn bè qua:

email>email>

Giới thiệu chung
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm - dịch vụ
Thành tích

Việt nam là đất nước giàu tài nguyên khoáng sản. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, ngoài tài nguyên khoáng sản Việt Nam còn có thảm thực vật vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó nhiều loài thực vật có giá trị làm thuốc rất cao. Theo thống kê Việt nam có hơn 12.000 loài thực vật có thể sử dụng làm thuốc và có nhiều loài cây thuốc đặc biệt quý hiếm. Dân tộc Việt Nam cũng sinh ra nhiều đại danh y danh tiếng như Hải thượng lãn ông, Tuệ tĩnh….Tuy nhiên hiện nay chúng ta còn bỏ ngỏ tiềm năng quý giá này. Nạn phá rừng đã làm mất đi hàng ngàn héc ta rừng nguyên sinh mỗi năm. Ngoài ra, việc khai thác dược liệu theo kiểu tận diệt “đào tận gốc trốc tận rễ” đã và đang hủy hoại nghiêm trọng đến nguồn tài nguyên dược liệu của Việt Nam.Từ xa xưa chúng ta đã biết sử dụng  cây thuốc rất hiệu quả trong việc phòng và chữa bệnh, cứ sinh đẻ là dùng chè vằng, đau dạ dày là dùng lá khôi nhung, chè dây…viêm xơ gan là có cà gai leo, diêp hạ châu…Đến thời nay cứ bị bệnh là dùng thuốc tây. Thuốc nam, những bài thuốc cổ truyền dân gian dường như bị lãng quên …. Mặc dù có những bài thuốc, có những loài thảo dược có tác dụng chữa bệnh rất tôt nhưng chưa khai thác hết tiềm năng. Với những trăn trở đó, năm 2010 chúng tôi đã thành lập công ty TNHH nuôi trồng sản xuất và chế biến Dược liệu Đông Bắc. Lấy phương châm NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT, bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý của đất nước và tạo ra những sản phẩm có giá trị phòng bệnh và chữa bệnh.Với tấm lòng thiết tha với vốn quý của đất nước, của dân tộc. Công ty Dược liệu đông bắc đã kiên trì đi theo con đường mình đã chọn, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Công ty đã đạt được những thành công ban đầu. Công ty đã tạo được vùng nguyên liệu ổn định, tất cả nguyên liệu được trồng và chế biến theo tiêu chuẩn GACP. Hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường đã tin dùng vào sản phẩm VIÊN TIỂU ĐƯỜNG ĐÔNG BẮC  TRÀ TIỂU ĐƯỜNG ĐÔNG BẮC. Bệnh nhân huyết áp cao, tim mạch, mỡ máu, mỡ gan đã tin tưởng vào sản phẩm VIÊN GIẢO CỔ LAM ĐÔNG BẮC và TRÀ GIẢO CỔ LAM ĐÔNG BẮC. Hàng ngàn bệnh nhân viêm gan B, men gan cao đã tin dùng vào sản phẩm VIÊN GIẢI RƯỢU GIẢI ĐỘC GAN ĐÔNG BẮCTRÀ BỔ GAN GIẢI ĐỘC GAN ĐÔNG BẮC  TRÀ DIỆP HẠ CHÂU ĐÔNG BẮC.

Ảnh chụp vườn giảo cổ lam của công ty dược liệu đông bắc sắp đến kỳ thu hoạchẢnh chụp vườn giảo cổ lam của công ty dược liệu đông bắc sắp đến kỳ thu hoạch

Chúng tôi hiểu rằng: chỉ có chất lượng, tác dụng thực sự của sản phẩm mới giúp Công ty tồn tại và phát triển, ví vậy với khẩu hiệu: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY. Chúng tôi luôn luôn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng thực hành sản xuất thuốc tốt GACP-WHO vào từng sản phẩm. Với sự cầu thị Công ty rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm, chúng tôi trân thành cảm ơn./.

– Năm 2015: vinh dự được Thành ủy thành phố Cẩm Phả tặng giấy khen trong công tác xây dựng nông thôn mới.

– Các thành tích đã có tại các hội chợ trong nước và quốc tế.

– Sản phẩm thực phẩm chức năng Viên tiểu đường đạt 4 sao trong sản phẩm OCOP của tỉnh năm 2016.